Xu hướng trang sức hot nhất 2018

Xu hướng trang sức hot nhất 2018

Sự thật là các yếu tố có đến bốn, đó là: Độ bền và Độ bền của đá (giống như nó có quá mỏng manh để đeo hay không); Khả năng chi trả của nó khôn ngoan về giá (kim cương VS sapphire); tính linh hoạt (có nghĩa là phạm vi màu sắc có sẵn) và sau đó là yếu tố sẵn có (có nghĩa là mức độ hiếm của đá trên thị trường giao dịch công khai, phổ biến).

Khi nói đến mặt hàng trang sức phổ biến nhất trong số tất cả – chiếc nhẫn, bất kỳ vấn đề nào với nó có thể là một vấn đề tốn kém để sửa chữa. Đó là cách thay đổi kích thước một chiếc nhẫn. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng.

Vì vậy, hãy để Lôi làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn đối với mọi người, thu hẹp danh sách của chúng tôi từ 463 loại đá quý có sẵn công khai xuống chỉ còn 50 trong số chúng. Trong khi một chữ số cao quá, điều này ít hơn 9 lần để tìm hiểu, phải không?

Trên thực tế, khi chúng ta xem xét kỹ hơn về một số trong số chúng, chúng tôi sẽ nhận thấy rằng có một số tên trùng lặp – như Quartz hoặc Chrome, dựa trên khu vực xuất xứ của chúng hoặc một số đặc điểm khác. Dù sao, thông tin này là một cách để thu hẹp và giống như chuyên gia để mọi người đọc sâu hơn.

Vì vậy, để hiểu rõ hơn về hướng dẫn của chúng tôi về việc chọn một viên ngọc phù hợp với đồ trang sức của bạn như nhẫn, trâm cài hoặc bất cứ thứ gì khác, hãy để Lọ xem những tính năng nào phù hợp với những gì.

Chà, hãy để Lôi bắt đầu điều này bằng cách nói rằng chưa bao giờ trong Lịch sử nhân loại, một công dân bình thường có nhiều loại đá quý như vậy để lựa chọn. Điều này có nghĩa là danh sách các loại đá quý có sẵn công khai càng dài, người mua trung bình cuối cùng sẽ càng bối rối. Chỉ cần nghĩ về cách này – bạn có nên đối mặt với sự lựa chọn hàng trăm bánh nướng xốp để mua cho bữa trưa, liệu cuối cùng có dễ dàng quyết định vấn đề mà không có tất cả thông tin mà bạn có thể không biết?

Vì vậy, chúng tôi đoán bây giờ, sau khi chúng tôi thu hẹp phạm vi – đặt tên cho một vài lựa chọn tốt nhất của chúng tôi sẽ là một ý tưởng phù hợp. Ngọc bích châu Phi; Chrome Tourmaline; Ngọc lam Kingman; Thạch anh hồng; Mã não; Chrysoberyl Cat từ mắt; Kinradite; Rosinca; Mã não mã não; Chrysolit; Ngọc Hàn; Rosolit; Mã não; Chrysomelanite; Kunzit; Vệ tinh; Ngọc trai Akoya; Hoa cúc; Mã não Laguna; Rubicelle và Đá hồng ngọc là một trong số ít những thứ đáng chú ý nhất.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *