Thay đổi kích thước vòng của bạn: Điều gì có thể sai?

Thay đổi kích thước vòng của bạn: Điều gì có thể sai?

Khi nói đến mặt hàng phổ biến nhất trong số tất cả – chiếc nhẫn, nó có thể là một thứ tốn kém để sửa chữa. Đó là cách thay đổi kích thước một chiếc nhẫn. Vì vậy, hãy làm cho mọi người dễ dàng hơn, thu hẹp danh sách của chúng tôi từ 463 loại đá quý có sẵn công khai xuống chỉ còn 50 trong số chúng. Trong khi một chữ số cao quá, điều này ít hơn 9 lần để tìm hiểu, phải không?

Vì vậy, chúng tôi đoán bây giờ, sau khi chúng tôi thu hẹp phạm vi – một vài lựa chọn tốt nhất của chúng tôi sẽ là một ý tưởng phù hợp. Ngọc bích châu Phi; Chrome Tourmaline; Ngọc lam Kingman; Thạch anh hồng; mã não; Mắt mèo Chrysoberyl; Kinradite; Rosinca; Mã não mã não; ngọc; Ngọc Hàn; Rosolite; Mã não; Chrysomelanite; Kunzite; rubellite; Ngọc trai Akoya; Chrysopal; Mã não Laguna; Rubicelle và Ruby Alabandine là một trong số ít những thứ đáng chú ý nhất.

Trên thực tế, chúng tôi xem xét kỹ hơn một số trong số chúng, chúng tôi sẽ xem xét một số trong những bản sao đó – như Quartz hoặc Chrome, dựa trên khu vực xuất xứ của chúng hoặc một số đặc điểm khác. Dù sao, thông tin này là một cách để thu hẹp và giống như chuyên gia để mọi người đọc sâu hơn.

Vì vậy, để brook hoặc bất cứ điều gì khác, hãy xem những gì bạn đang làm. Sự thật là các yếu tố có đến bốn, đó là Độ bền và Độ bền của đá (hoặc nó có quá mỏng manh để đeo hay không); Khả năng chi trả của nó khôn ngoan về giá (kim cương VS sapphire); tính linh hoạt (có nghĩa là phạm vi màu có sẵn) và sau đó là yếu tố sẵn có (có nghĩa là mức độ hiếm của mặt bằng chung của thị trường giao dịch công khai).

Đây là cách hiệu quả nhất để được công khai. Chỉ cần nghĩ về cách này – bạn có nên đối mặt với sự lựa chọn bánh nướng xốp để mua cho bữa trưa, liệu cuối cùng có dễ dàng quyết định về chủ đề này không? Chà, hãy bắt đầu điều này bằng cách nói rằng chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại, một công dân bình thường có nhiều loại đá quý khác nhau để lựa chọn.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *