Lời khuyên tốt nhất để đạt được khuôn mặt mùa đông hoàn hảo

Lời khuyên tốt nhất để đạt được khuôn mặt mùa đông hoàn hảo

Chúng tôi chắc chắn rằng mọi phụ nữ đều gặp phải tình huống khó xử mùa đông, bao gồm cả tôi. Trong bộ phim mới nhất của tôi, chúng tôi nói về các quy tắc sử dụng cơ sở, lông mày, Môi đậm và loại bỏ màu xanh mùa đông trên đỉnh mà chúng tôi đã cố gắng để ném một vài lời lăng mạ lẫn nhau.
Trong khi hầu hết phụ nữ đi ngay sau khi tô son môi hoặc theo đuổi nền tảng, nỗi ám ảnh về vẻ đẹp cá nhân của tôi phải là sản phẩm dành cho mặt và đặc biệt là má: phấn má, bronzers, kem, phấn, phấn highlight và phấn phủ, tôi yêu tất cả. Tôi nghĩ rằng phấn má hồng cũng như phấn mắt có khả năng đại tu hoàn toàn mọi ánh nhìn và mang lại cho làn da và các đặc điểm của bạn trở nên sáng hơn. Màu má hồng hoàn hảo sẽ làm nổi bật nhất phong cách của bạn và che giấu mọi khuyết điểm và ngay cả khi bạn không có một sản phẩm nào khác, nó sẽ mang lại làn da khỏe mạnh hơn trước

“Lời khuyên tốt nhất để đạt được khuôn mặt mùa đông hoàn hảo”
Alice lạ

Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi có một chút đau đầu (chỉ là một chút) khi tôi tìm thấy một bản dupe tuyệt vời cho một sản phẩm làm đẹp đỉnh cao. Nếu đó là một bản dupe tốt, nó sẽ trông giống hệt với bản gốc và mọi người sẽ hỏi, đó là Chanel? ‘Tôi đã tập hợp một bộ sưu tập các bản sao tốt nhất chất lượng tốt như vậy để bạn có thể tuôn ra và phát sáng một cách quyến rũ má cho một phần của giá (shh – giữ im lặng, im lặng im lặng!):

1. HỌNG

Đây là Hoàng đế của thế giới phấn má hồng, NARS Deep Th họng có thể là người tạo khối được yêu thích nhất trong tất cả phụ nữ ở bất cứ đâu, bất cứ điều gì. Deep Th họng là một công thức bột unueue, má hồng đào với ánh nhũ vàng nhẹ và làm phép thuật để nâng làn da nhợt nhạt.

2.SẮC ĐẸP

Màu đỏ này là màu xanh lam như bầu trời, sắc tố như một fuchsia mơ mộng, tươi sáng là một cuộc cạnh tranh hợp pháp. Màu sắc như thật tuyệt vời (vâng, thật tốt khi tôi phải ghép hai tính từ để mô tả nó) swatch như trong chảo và để lại một chút ánh kim.

3.Lợi ích Coralista

Một san hô đào mềm mượt, tươi sáng với những vệt vàng và một vẻ ngoài tự do nhẹ nhàng mà toàn cầu khen ngợi. Xây dựng trong các lớp mỏng để có được vẻ hồng hào tối ưu.

4. KÊNH Reflex

Sản phẩm này của Chanel là một má hồng đào nướng oh-my-god-so-good với một kết thúc bằng đá cẩm thạch. Với bắn vàng trải đều, nó tăng gấp đôi như một highllight tuyệt vời và mang lại ánh sáng ấn tượng cho khuôn mặt của bạn.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *